Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi – ước mơ thay đổi bộ mặt phía Tây Nam HNNgoài Royal City đã quá quen thuộc với nhiều người dân thủ đô thì Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được dự đoán là một dự án mới nổi sẽ giúp thay đổi bộ mặt thủ đô trở nên hiện đại và tiên tiến hơn.
Dự án này được dự đoán là sẽ mang tới Singapore vào cuộc sống của người dân Hà Nội. Sự thay đổi không chỉ được thể hiện ở bề ngoài mà còn ở không gian sống, sự sắp xếp của khu đô thị...

Tận hưởng không gian sống xanh cùng Vinhomes Galaxy

Không gian sống của cư dân Hà Nội hiện đang chứng kiến sự xuống cấp một cách trầm trọng. Khoan nói đến các công trình nhà ở dân sinh xuống cấp thì những dự án căn hộ ở Hà Nội hiện nay phần lớn là chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Cụ thể:
Tình trạng quá tải người sử dụng xảy ra thường xuyên. Từ đó mà các vấn đề ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí cũng ngày càng trở nên nhức nhối.
Nhằm mang đến cho người dân một cuộc sống xanh đúng nghĩa, Căn hộ Vinhomes Galaxy đã đưa vào thiết kế hàng loạt các hồ điều hòa và thảm thực vật lớn ngay trong nội khu đô thị. Hồ điều hòa có tác dụng làm giảm áp suất của không khí, tạo sự mát mẻ cho môi trường sống. Thảm thực vật sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra môi trường sống trong lành và ngăn cả các tác  nhân ô nhiễm.
Sau một ngày lao động và học tập mệt mỏi, được sống trong môi trường xanh, sạch đẹp theo đúng chuẩn Singapore chính là điều mà người dân mong mỏi nhất khi lựa chọn  Chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp với Galaxy Nguyễn Trãi

Ngoài việc được sống trong môi trường trong lành, dự án còn mang đến cho người dân cơ hội trải nghiệm rất nhiều các tiện ích cao cấp ngay trong nội đô. Nếu như trước đây việc di chuyển đến các trung tâm vui chơi và mua sắm sẽ tốn của bạn một khoảng thời gian lớn cùng với những mệt mỏi khi phải di chuyển trên đường khói bụi thì nay vấn đề này đã được giải quyết triệt để.

Các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, bể bơi cỡ lớn... được cam kết sẽ hoàn tất và bàn giao đồng thời với các khu căn hộ, dự án Galaxy Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho người dân một không gian sống hiện đại cùng các tiện ích dẫn đầu.
Bạn sẽ không cần phải di chuyển quá xa để có thể sử dụng các tiện ích công cộng chật chội nữa. Ngoài ra cư dân của các khu căn hộ sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi lớn khi trải nghiệm dịch vụ ngay tại  Vinhomes Galaxy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vinhomes Riverside Long Biên là khu đô thị có quần thể kiến trúc được quy hoạch trên diện tích 183,5 ha, trong đó có tới 60 ha được sử dụng dành cho những mảng xanh tự nhiên và gần 50 ha cho hạ tầng giao thông. Hotline: 098.246.5859

Được tạo bởi Blogger.