Đầu tư Căn hộ Arena Cam Ranh Bãi Dài - hưởng thụ kỳ nghỉ dưỡng 5 saoKhông quá khó để thấy các từ khóa liên quan đến dự án Condotel Arena Bãi Dài tràn ngập khắp các diễn đàn. Nếu như bạn đang muốn hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp thì dự án này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Căn hộ đẳng cấp, cuộc sống hạng sang với Arena Cam Ranh

Sở hữu một bất động sản hạng sang luôn là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên với giá tiền vài tỷ đồng cho đến hàng chục tỷ như 1 căn hộ hạng sang ở nội thành Hà Nội hiện nay thì số lượng người có thể thực hiện mong muốn này không nhiều.
Là một trong những tỉnh thành dẫn đầu cả nước về mức thu nhập, hiện tại có rất nhiều công dân Hà Nội có số dư tài khoản và mong muốn  được đầu tư sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng.
Nắm bắt được nhu cầu này công ty đầu tư bất động sản Vịnh Nha Trang đã đưa ra thị trường gần 5000 căn hộ Condotel cao cấp thuộc dự án The Arena Cam Ranh. Đây là một trong những siêu cấp dự án cuối cùng tọa lạc tại khu vực Bãi Dài.
Sở hữu căn hộ ở đây, người dùng sẽ được trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp 5 sao quốc tế. Bên cạnh những tiện ích cơ bản như trung tâm thể thao, Spa làm đẹp, trung tâm chăm sóc y tế, khu mua sắm... dự án còn có rất nhiều những siêu tiện ích khác như: bể bơi khủng bậc nhất Việt Nam, dòng sông lười, di chuyển bằng cáp treo qua các tòa nhà, thủy cung, nhạc nước... Những tiện ích này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Khả năng đầu tư sinh lời bền vững

Bên cạnh việc tận hưởng cuộc sống sang trọng và đẳng cấp với Arena Cam Ranh, bạn còn có cơ hội được đầu tư sinh lời bền vững với căn hộ này.
Được thiết kế hoàn hảo với diện tích từ 30- 35 m2 – diện tích chuẩn cho 1 căn hộ khách sạn Condotel cộng với bàn giao full nội thất... Ngay từ khi nhận căn hộ bạn đã có thể tiến hành cho thuê theo hình thức bất động sản nghỉ dưỡng.

Trái với tiền thuê chỉ chiếm một phần tỷ lệ nhỏ so với giá căn hộ của các bất động sản nội đô thì các bất động sản biển và Dự án Arena Cam Ranh lại ngược lại hoàn toàn. Với số tiền thuê mỗi đêm lên đến hàng triệu đồng và 70% thời gian trong năm căn hộ full khách đặt thuê, thời gian hoàn vốn của người đầu tư sẽ được rút ngắn đáng kể. Bởi bên cạnh việc cho thuê thu lợi nhuận cao thì Giá bán Arena Cam Ranh lại rất cạnh tranh, chỉ dưới 1 tỷ/căn hộ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vinhomes Riverside Long Biên là khu đô thị có quần thể kiến trúc được quy hoạch trên diện tích 183,5 ha, trong đó có tới 60 ha được sử dụng dành cho những mảng xanh tự nhiên và gần 50 ha cho hạ tầng giao thông. Hotline: 098.246.5859

Được tạo bởi Blogger.