Đầu tư Scenia Bay lợi ích lâu dài

Trong quá trình kinh tế mở như bây giờ, lúc đầu tư vào bất kỳ ngành nào, các nhà đầu tư đều cần sở hữu sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Dự án Scenia Bay Nha Trang với số đông các yếu tố mà những nhà đầu tư trông đợi.

Chủ đầu tư của Dự án Scenia Bay Condotel

Chủ đầu tư là nguyên tố quan trọng quyết định sự thành công của Công trình. Môt chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu, đặc biệt là mang tiềm lực kinh tế phải chăng sẽ đảm bảo về chất lượng, tiến độ đúng thời hạn, cũng như mức cam kết về lợi nhuận cho các bạn.
Chủ đầu cơ của Scenia Bay Nha Trang là công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Là đơn vị có 17 năm vun đắp và lớn mạnh, đã tích lũy kinh nghiệm vượt trội trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, đây là còn là đơn vị sở hữu nền móng kinh tế kiên cố có tổng tài sản ước tính đạt 1,800 tỷ đồng, doanh thu nhàng nhàng hàng năm ở mức 455 tỷ đồng.

Vị trí “vàng” của Dự án Scenia Bay Nha trang

Scenia Bay Nha trang tọa lạc tại số 25 – 26 con đường Phạm Văn Đồng, có 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố huyết mạch thuộc khu trọng điểm mới của tỉnh thành Nha Trang. Từ Scenia Bay, chỉ đi vài bước là sở hữu thể chạm chân tới mặt biển trong xanh. Không những thế, chỉ cần di chuyển 5-10phút là mang thể tới những địa điểm du hý nổi danh như công viên Wonder Park, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar… , và chỉ mất 40km để tới phi trường Cam rực rỡ.

Đây là vị trí vàng, sở hữu tiềm năng thu hút các bạn to, đem lại giá trị kinh tế cao cho nhà đầu tư.

tiện thể ích chuẩn 5* của Scenia Bay

Condotel Scenia Bay mang hệ thống tiện ích cao cấp và khép kín, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của mọi thế hệ lúc đến sở hữu nơi đây. Dự án sở hữu tổ hợp nhân tiện ích độc đáo, số đông trong nội khu như bể bơi, khu tập dưỡng sinh, khu thể hình và spa. 1 Điểm nhấn quan trọng chẳng thể ko nói đến của Scenia Bay là hệ thống nhà hàng và trung tâm thương mại sang trọng hơn 7000m2 có các nhãn hiệu lừng danh trong nước và quốc tế.

Chính sách giảm giá Scenia Bay

Hình thức mang căn hộ theo thời hạn hay vĩnh viễn là điều mà bất kỳ nhà đầu cơ nào cũng để ý khi đầu cơ vào bất động sản nghỉ dưỡng condotel. Scenia Bay Nha Trang cam kết pháp lý sổ đỏ quyền sở hữu trong khoảng thời gian dài, giúp các nhà đầu tư phòng ngừa những rủi ro về mặt pháp lý, cũng như đảm bảo lợi quyền của các chủ nhân căn hộ trong khoảng thời gian dài.
với thể nhắc rằng, Dự án Scenia Bay Nha Trang là 1 thời cơ đầu tư ổn định, với tiềm năng thu lời cao dành cho những nhà đầu cơ hiện nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vinhomes Riverside Long Biên là khu đô thị có quần thể kiến trúc được quy hoạch trên diện tích 183,5 ha, trong đó có tới 60 ha được sử dụng dành cho những mảng xanh tự nhiên và gần 50 ha cho hạ tầng giao thông. Hotline: 098.246.5859

Được tạo bởi Blogger.