Videc Lake View - cuộc sống hoàn hảo


Videc Lake View là Dự án tổ hợp văn phòng, nhà sản xuất và nhà ở do tổ chức cổ phần đầu cơ ngoại hình và xây dựng Việt Nam (VIDEC) khiến cho chủ đầu tư. sở hữu uy tín và sự đầu cơ nhiệt huyết của VIDEC, Công trình đã gây được ấn tượng tốt với Cả nhà trong phân khúc căn hộ cao cấp trên thị phần bất động sản Hà Nội.

Uy tín từ chủ đầu cơ

Chủ đầu cơ tổ chức cổ phần đầu tư ngoài mặt và xây dựng Việt Nam VIDEC được ra đời vào năm 2003 mang lĩnh vực buôn bán chính là đầu tư buôn bán bất động sản, tư vấn ngoài mặt và thi công xây dựng. doanh nghiệp đã triển khai thành công phổ thông Dự án như Startower-Valiant Complex, Dự án Diamond tại khu tỉnh thành Mê Linh, Dự án khu nhà ở để bán kết hợp văn phòng và nhà sản xuất Riverside Garden, Dự án trọng tâm đào tạo công nghệ cao kết hợp nhà ở cho học viên tại trong khoảng Liêm, Hà Nội, Dự án cải tạo lại các chung cư cụ tại Kim Liên, Hà Nội, và mới nhất là Công trình tòa nhà hỗn tạp văn phòng, nhà sản xuất nhà ở để bán số 5 Lạc Long Quân, Hà Nội.

Chất lượng tới trong khoảng chữ “tín”

chung cư Videc Lake View được quy hoạch trên diện tích hai .544 m2, gồm 30 tầng hầm, 3 tầng nổi sở hữu 234 căn hộ, do doanh nghiệp cổ phần kiến trúc Lập Phương (CUBIC) ngoại hình .
một Công trình bất động sản với thành công hay không thì một nhân tố mấu chốt đấy là tiến độ Công trình. Nhận thực được tầm quan trọng của việc thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và môi trường sống xunh nói quanh nói quẩn sau này của cư dân, từ các ngày đầu triển khai Công trình Videc Lake View, chủ đầu cơ Videc đã xác định trung tâm thực hiện Dự án dự kiến tới quý II năm 2017 sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho người mua.

Để có thể đảm bảo đúng tiến độ, hàng trăm người lao động được chia thành rộng rãi ca, đảm bảo làm việc 24/24 trên công trường. gần như quá trình thi công đều được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và quy chuẩn phải chăng nhất cho Công trình.

cộng chờ đón đến quý II năm 2017 khi Videc Lạc Long Quân chính thức hoàn thành để khẳng định các gì chủ đầu cơ nói là đúng và quan yếu hơn là thị trường bất động sản lại với thêm một Dự án quy mô, chất lượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vinhomes Riverside Long Biên là khu đô thị có quần thể kiến trúc được quy hoạch trên diện tích 183,5 ha, trong đó có tới 60 ha được sử dụng dành cho những mảng xanh tự nhiên và gần 50 ha cho hạ tầng giao thông. Hotline: 098.246.5859

Được tạo bởi Blogger.