Vinhomes Gallery Giảng Võ - Cuộc sống thơ mộng

Hiện tại , quỹ đất tại nội thành Hà Nội ngày một khan hiếm và đắt đỏ, việc sở hữu một căn hộ tại trung tâm thủ đô phần nào khẳng định được sang trọng và gia thế của gia chủ. đó cũng là lí do vì sao Vinhomes Gallery Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhận được sự để ý đặc biệt trong khoảng nhà đầu tư và Các bạn .

những huyện trọng tâm của Hà Nội như Ba Đình, Hoàn Kiếm thường khan thi thoảng căn hộ để bán do nguồn cung không phù hợp đủ nhu cầu. người ở dù sống trong điều kiện thiếu nhân tiện nghi vẫn ko muốn xa trọng tâm, còn người bên ngoài thì ai cũng muốn nhảy đầm vào khi có cơ hội . thành ra , đẳng cấp “sống giữa trung tâm” chưa bao giờ bị soán ngôi.

Giấc mơ sống đủ đầy, trọn vẹn giữa trọng tâm chưa bao giờ trở nên tiện dụng tới thế sở hữu dự án Vinhomes Gallery. Bài toán đầy thách thức cho cuộc sống “tròn đầy” sở hữu căn hộ mặt thị trấn , sống tại trọng tâm, view hồ tuyệt đẹp, chất lượng 5 sao, ko gian sinh thái đã sở hữu lời giải lý tưởng với sự xuất hiện của siêu Dự án đình đám của tập đoàn Vingroup.


10 tòa căn hộ cao vút đầy kiêu hãnh tại vị trí đẹp 148 Giảng Võ, thị xã Ba Đình, sở hữu hai mặt tiền cuốn hút nhất Hà Nội là con đường Giảng Võ và con đường Ngọc Khánh,  Gallery Giảng Võ sẽ phân phối ra thị phần các căn hộ mặt phố đáng giá tại tọa độ nở rộ nhất trong lòng thủ đô. không những thế, Công trình còn kiến tạo sang trọng sống thật sự dị biệt lúc mang tầm nhìn rộng mở hướng ra 4 hồ to là hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa và hồ công viên Indira – Gandhi. Đây là trị giá xác định đẳng cấp vị trí Công trình lúc cư dân vừa được sống tại trục đường nở rộ vừa tận hưởng view hồ nên thơ, đắt giá.

Chưa hết, là 1 Dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, chung cư Gallery còn kiến tạo một chuẩn mực mới của cuộc sống tiên tiến , thượng lưu trong lòng phố thị, nơi cư dân thỏa sức trải nghiệm và hưởng thụ các tiện thể ích sinh thái sang trọng có nhãn hiệu Vingroup như trung tâm thương mại đương đại , trường học chất lượng, bệnh viện cao cấp, dịch vụ an ninh, lễ tân 24/7…
Một cuộc sống nhân thể nghi, tiên tiến ngay trong lòng “phố” chưa bao giờ dễ dàng hơn có Dự án Vinhomes Gallery. Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây dể trải nghiệm một cuộc sống khác biệt ngay thôi nào.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vinhomes Riverside Long Biên là khu đô thị có quần thể kiến trúc được quy hoạch trên diện tích 183,5 ha, trong đó có tới 60 ha được sử dụng dành cho những mảng xanh tự nhiên và gần 50 ha cho hạ tầng giao thông. Hotline: 098.246.5859

Được tạo bởi Blogger.